REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành thực tế là giải pháp tốt nhất cho những người đang theo ngành này. Vậy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất?

Những khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại trung tâm giúp bạn giải quyết vấn đề về giáo trình, cách học tính thực tế, thực tiễn và luôn có người hướng dẫn từng nghiệp vụ. Tuy nhiên để tìm được trung tâm học xuất nhập khẩu ở đâu tốt không phải là vấn đề đơn giản.

I. Sai Lầm Khi Đăng Ký Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Cần Tránh

Trước khi giúp bạn có thêm những gợi ý tin tưởng về địa chỉ học nghiệp vụ uy tín chúng tôi sẽ phân tích những sai lầm mà phần lớn người học xuất nhập khẩu gặp phải trong quá trình tìm hiểu học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

1. Học vội vàng và muốn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ

Bạn mất 3-4 năm học đại học tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu, hải quan hoặc thanh toán quốc tế nhưng vẫn không làm được việc vây tại sao lại vội vàng muốn thành thạo nghiệp vụ thật nhanh chỉ trong 01 tháng?

Thực tế là không có khóa học nào có thể giúp bạn biết làm tất cả công việc xuất nhập khẩu cả vì khi đi làm bạn cũng không thể ôm hết thảy công việc trong chuỗi các nghiệp vụ theo từng quy trình này được.

Bạn là một phần tử trong chuỗi hệ thống các công việc chuyên biệt, để làm tốt được công việc của mình thì đòi hỏi người làm việc phải hiểu biết hết và có sự quan sát công việc của mọi người xung quanh.

Vì thế thời gian để kết thúc một khóa học nghiệp vụ từ 02-03 tháng là hoàn hảo nhất vì bạn có thời gian thực hành và tự học thêm.

2. Học xuất nhập khẩu ở đâu có cấp chứng chỉ

Bạn không có kinh nghiệm, bạn không xuất thân đúng chuyên ngành nên bạn nghĩ nếu có chứng chỉ trong hồ sơ mới xin được việc thì bạn sẽ được đánh giá cao.

Tuy nhiên theo thống kê đánh giá về tiêu chí tuyển dụng và lựa chọn ứng viên, nhà tuyển dụng chỉ để ý tới thái đô, cách tư duy và kiến thực bạn đang có chứ không đơn thuần là tấm bằng bạn đem tới.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hay người chưa có kinh nghiệm thì việc bạn hiểu và làm được những gì sau khóa học chứ không đơn giản chỉ dừng lại ở việc bạn có lấy được chứng chỉ tốt nghiệp không.

Trên thực tế có rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp những khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm đào tạo chất lượng tốt vẫn có thể xin được việc ở những vị trí yêu cầu 01 năm kinh nghiệm vì khả năng và thái độ và tư duy nhanh nhạy trong công việc mà họ thể hiện được tại buổi phỏng vấn.

3. Học xuất nhập khẩu ở đâu có đi thực tế

Các bạn đang có lối suy nghĩ là học xuất nhập khẩu ở đâu có tổ chức đi thực tế thì đó mới là khóa học thực tế đúng nghĩa.

Theo khảo sát hầu hết thi đi thực tế các bạn sẽ được ra cảng là chủ yếu nhưng đó chỉ là công việc của nhân viên hiện trường, bộ phận giao nhận trong toàn bộ hệ thống công việc của xuất nhập khẩu.

Nhưng thực tế vào học và khi đi thực tế thì khác nhiều. Chủ yếu các buổi này mang tính chất tham quan cho người học chứ ít khi lĩnh hội được nhiều kiến thức vì các quy trình phải được chuẩn bị từ trước và bạn có thể tham khảo qua màn ảnh nhỏ.

Với người chưa học và hiểu về nghề thì việc bạn cần hiểu các nghiệp vu, quy trình làm như thế nào và những lưu ý cần có là gì thì đã có thể trở thành nhân viên xuất nhập khẩu xuất xắc rồi. Quá trình thực tế tại cảng sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về quy trình làm hàng và hiểu được rõ hơn công việc của mình chứ không phải không đi thực tế là bạn không biết gì về xuất nhập khẩu.

II. Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

Câu trả lời học xuất nhập khẩu ở đâu tốt sẽ nằm trong tổng hợp những tiêu chí phải có của một đơn vị đào tạo hợp pháp, uy tín và chất lượng

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cả về kỹ năng và kinh nghiệm
 • Khung chương trình học bám sát thực tế, tài liệu giáo trình đa dạng
 • Chính sách đào tạo tốt đảm bảo được quyền lợi của học viên
 • Cơ sở vật chất tiện nghi
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đã từng tham gia các khóa học tại đó
 • Học viên phải hiểu và làm được việc sau khóa học

Căn cứ trên những tiêu chí đánh giá trên, Kênh Xuất Nhập Khẩu sẽ gửi đến bạn đọc REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất Ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín, được đông đảo người học xuất nhập khẩu lựa chọn bởi những yếu tố:

 • Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được CẤP PHÉP: để được cấp phép trung tam phải trải qua kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên là giám đốc và trưởng phòng tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.
 • Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 17 học viên để đảm bảo chất lượng
 • Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc.
 • Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh trong 3 buổi đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Cân nhắc: Hiện nay Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chỉ có các khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở tỉnh lẻ. Tuy nhiên, trường hợp các bạn ở các tỉnh có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp

Nếu quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

2. Khóa học xuất nhập khẩu thực tế đại học Ngoại Thương

Ngoại thương nơi đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đây vẫn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế đại học Ngoại Thương
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế đại học Ngoại Thương

Hệ thống chương trình đào tạo khá chi tiết và đây đủ. Giảng viên là các giáo viên đang công tác tại trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kiến thưc chuyên môn như thanh toán quốc tế, khai báo hải quan, hợp đồng ngoại thương…. Cuối khóa học được cấp chứng chỉ.

Hiện tại chương trình đào tạo ở đây tập trung đào tạo một khóa học nghiệp vụ duy nhất là xuất nhập khẩu thực tế với mức học phí áp dụng: 2.200.000 vnđ. khóa học. Nếu bạn đăng ký có thể được áp dụng thêm các gói ưu đãi khác.

Tuy nhiên nếu mô hình đạo tạo này kết hợp được việc mời thêm những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong xuất nhập khẩu thì khóa học sẽ chất lượng hơn.

Cân nhắc: Địa điểm học trong trường đại học nếu bạn ở xa việc đi lại sẽ rất bất tiện. Chương trình học vẫn được đánh giá nặng về lý thuyết.

Link khóa học: http://ktkdqt.ftu.edu.vn

Trên đây là top trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế uy tín tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh mà Kênh Xuất Nhập Khẩu đưa ra câu trả lời học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt nhất dựa trên đánh giá của học viên đã từng tham gia các khóa học nghiệp vụ đã được thống kê lại.

>>> Xem thêm: Review Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt tại Hà Nội

Đây là ý kiến đánh giá về việc nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học xuất nhập khẩu thực tế của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học xuất nhập khẩu tại trung tâm nào chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Kênh Xuất Nhập Khẩu công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về “khóa học xuất nhập khẩu TPHCM Hà Nội” và “khóa học xuất nhập khẩu online“, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Rate this post

By

9 thoughts on “REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất”
 1. Mình đang muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì cả, mình học trái ngành, công ty lại đang cử mình đi học mà mình lại không biết gì về cái này. Mong được page hỗ trợ với. Mình thấy trung tâm Lê Ánh có vẻ nổi tiếng vì giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, học ở đây tốt chứ ạ?

 2. Em xin thông tin khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội học offline với ạ. Em từng học xuất nhập khẩu ở trường nhưng lâu không đụng đến, em quên hết rồi. Giờ cũng không biết học bắt đầu từ đâu nữa. có nên học ở trung tâm không ạ> hay em học ở trường đại học vậy ạ.

 3. Mình làm sale xuất khẩu được một thời gian, bên mình có thuê dịch vụ ngoài, giờ mình muốn học khóa học xuất nhập khẩu & logistics thì tốt nhất nên học khóa nào vậy? mình không phải người mới bắt đầu hoàn toàn ạ.

  1. vác lên đây hỏi thì ai biết mà trả lời bạn, toàn người hỏi khóa học xuất nhập khẩu thôi, nếu biết thì đã không hỏi rồi.

 4. Học xuất nhập khẩu bên Trung tâm Lê Ánh được không mọi người , định đăng ký học khóa học xuất nhập khẩu tháng 4 bên đó nhưng vẫn hơi lăn tăn nên lặn lội vào đây hỏi lại. Vì thấy mn review tốt quá, giảng viên mình tìm hiểu thấy cũng lâu năm kinh nghiệm thực tế nên cũng muốn học thêm ở đây xem sao ạ.

  1. Học bên Lê Ánh được mà b, nhiều giáo viên học tốt, m thấy có cả khóa học mua hàng với sale xuất khẩu chuyên sâu nữa nên cũng đang tìm hiểu thấy được phết. Tiếc là lúc trước mình học khóa học xuất nhập khẩu cơ bản ở chỗ khác, học xong thấy ko thấm lắm, kiến thức vẫn mơ hồ ấy, nên mình nghĩ phải tìm hiểu kĩ giáo viên dạy, còn độ nổi tiếng của trung tâm chỉ là 1 phần thôi

 5. Em không biết đăng ký thi chứng chỉ xuất nhập khẩu thì học ở đâu ạ. Em biết có trung tâm gec nhưng mà thấy mn bảo học không hiệu quả. Xuất nhập khẩu có khó lắm không ạ> em hoang mang ko biết có học nghề này không?

 6. cho hỏi bây giờ trường ngoại thương có khóa học xuất nhập khẩu dạy cho người nhiều tuổi rồi, không phải sinh viên có học được không?
  tôi muốn học để quản lý doanh nghiệp.

 7. em muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu dạy theo nhu cầu cá nhân thì thường các trường đào tạo có dạy không ạ? em thấy các trung tâm đều học tầm vài chục người ấy, em muốn học 1 kèm 1 thôi có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *